Tin Cộng Đoàn

VietCatholic News được xếp hạng thứ 13 trong 100 kênh Youtube Công Giáo hàng đầu thế giới

Sinh hoat cong dongFeedspot là bộ phận thống kê cho các mục đích tiếp thị (marketing) của Google nhằm theo dõi và giới thiệu với các doanh nhân trên thế giới các con số thống kê cho thấy khuynh hướng của những người truy cập vào Internet.

Trong bản thống kê có tựa đề “Top 100 Catholic Youtube Channels on Church, Bible, Pope, Christ and Gospel News Videos” – “100 Kênh Youtube Công Giáo hàng đầu về Giáo Hội, Kinh Thánh, Đức Giáo Hoàng, Chúa Kitô, Phúc Âm và Tin tức” được công bố hôm 30 tháng 11, 2019; Feedspot đã đưa ra một bảng sắp hạng 100 kênh Youtube Công Giáo hàng đầu thế giới.

Toàn bộ phúc trình này có thể xem ở đây: https://blog.feedspot.com/catholic_youtube_channels/

Theo thống kê này, kênh đứng đầu là EWTN của Công Giáo Hoa Kỳ. Kế đến là kênh của Tòa Thánh. Kênh VietCatholic News được xếp hạng thứ 13 với 96,052 người theo dõi, 42,700,000 lượt người xem.

Một số kênh Công Giáo nổi tiếng thế giới là kênh Word on Fire của Đức Cha Robert Barron, Giám Mục Phụ Tá tổng giáo phận Los Angeles được xếp thứ 4. Kế đó là Rome Reports, xếp thứ 5; và KTO TV của Công Giáo Pháp, được xếp thứ 6.

Catholic News Service, cơ quan thông tấn của Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ xếp thứ 18. Salt and Light, thông tấn xã lớn của Canada xếp thứ 25. Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ xếp thứ 27. Tờ American Magazine của Dòng Tên xếp thứ 37. Hội Các Hiệp Sĩ Kha Luân Bố xếp thứ 43.

Trong số các giáo phận và tổng giáo phận Hoa Kỳ, kênh Youtube của Giáo phận Phoenix được coi là hàng đầu, xếp thứ 45.

So với những khoản đầu tư của các kênh khác, kinh phí cho VietCatholic News gần như là không có gì và không ai được trả lương. Do đó, xin cám ơn công lao khó nhọc của quý cha, quý anh chị em ký giả, nghệ sĩ, cộng tác viên; và sự ủng hộ nhiệt tình của các khán thính giả từ trong nước đến hải ngoại.

Xin Chúa chúc lành cho công việc của chúng ta.


Source:Feedspot

Khách truy cập

Hôm nay:8760
Hôm qua:19889
Tuần này:65431
Tháng này143506
Số Lượt Truy Cập:36835527
Số khách đang Online 192