Tin Cộng Đoàn

Mừng Xuân vả kỷ niệm 35 năm ngày NVTN đầu tại Frankfurt

 

HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN TẠI FRANKFURT VÀ VÙNG PHỤ CẬN

Verein der vietnamesischen Flüchtlinge in Frankfurt und Umgebung e.V.
- gemeinnützig anerkannt -
 
Registrier-Nummer: 7779 Amtgericht Frankfurt am Main


 

Postanschrift:c/o. Vo, Hung-Son; Wegscheidestr.37; 60435 Frankfurt/M.; Tel.: 069/95412691; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; ====================================================================================================
Ffm., 26.02.2015


Thông Báo


Kính thưa quý vị đại diện Liên Hội, Hội đoàn và Tổ chức NVTN,

Nhân dịp tổ chức hội Mừng Xuân vả kỷ niệm 35 năm ngày NVTN đầu tiên đến Frankfurt của Hội NVTN tại Frankfurt năm nay vào ngày 07.03.2015, chúng tôi đã mời cơ quan lo về việc tỵ nạn của Liên bang Đức.

Trong dịp này có đại diện các cơ quan, đảng phái thuộc thành phố Frankfurt nhận lời tham dự, đồng thời đại diện cho cơ quan BAMF cũng đã trả lời là rất vui mừng và lần đầu tiên đến tham dự một sinh hoạt của cộng đồng NVTN chúng ta.

Hội chúng tôi đã ưu tiên dành cho họ 1 quầy thông tin để phổ biến những tài liệu của cơ quan BAMF cho đồng bào mình!

Xét thấy đề tài lạm dụng danh nghĩa đại diện của NVTN chúng ta của Liên hiệp hội của Việt cộng trước đây để xin tài trơ của cơ quan BAMF cho 120.000 người Việt sinh sống tại Đức là 1 đề tài nóng bỏng gây xôn xao trong cộng đồng NVTN chúng ta tại Đức trong thời gian qua.

Nay cơ quan BAMF đang có chiều hướng thuận lợi cho cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Đức, qua việc tham dự 1 sinh hoạt truyền thống của cộng đồng người Việt tỵ nạn của chúng ta sắp tới, và đây cũng là dịp để chúng ta tập hợp phô trương lực lượng để cơ quan BAMF biết được cái thực thể của cộng đồng NVTN chúng ta tại Đức.

Bởi thế, thay mặt hội NVTN tại Frankfurt, chúng tôi kính thông báo đến quý vị đại diện Liên Hội,  Hội đoàn và tổ chức của người Quốc Gia để cùng tường, nếu ai có thắc mắc điều gì, thì xin kính mời tới tham dự tết do hội Ffm tổ chức và trò chuyện cùng đại diện của cơ quan BAMF!

Mong rằng quý anh chị cố gắng sắp xếp thời gian để đến tham dự và trực tiếp tỏ bày ý kiến của mình với đại diện của cơ quan BAMF.


Trân trọng kính chào đoàn kết
TM. Hội NVTN tại Frankfurt và vpc
Hội trưởng

Võ Hùng-Sơn

 

Khách truy cập

Hôm nay:3016
Hôm qua:20783
Tuần này:70564
Tháng này328763
Số Lượt Truy Cập:37624957
Số khách đang Online 420