Tin Cộng Đoàn

Học Cách Thất Bại

175036307 4226683634028841 4122299182043529373 n
Như bạn đã biết, bất kỳ ai cũng có thể nói cho bạn biết làm sao để thành công. Có hàng nghìn cuốn sách về chủ đề đó. Các kế hoạch và các công thức luôn sẵn có để bất kỳ ai cũng có thể học theo. Nhưng điều mà bạn ít khi tìm thấy là làm sao để thất bại.

Bạn biết đó, thành công không bao giờ được đảm bảo, dù bạn có thực hiện đúng công thức đến đâu đi chăng nữa. Tuy nhiên, thất bại là chắc chắn hơn nhiều, và không chỉ một lần, mà có thể là nhiều lần trong cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ thất bại nếu bạn không quan tâm đến người khác. Rất nhiều người nghĩ rằng thế giới này đã được tạo ra cho riêng họ, và họ không để ý đến cảm giác của người khác. Đúng ra, điều chúng ta nên làm là chia sẻ hành tinh này với tất cả mọi người.

Bạn sẽ thất bại nếu bạn bắt đầu sự nghiệp bằng cách tìm một công việc thích hợp với bạn. Bạn cần phải hợp với công việc và làm cho mình ngày càng phù hợp hơn. Đơn giản nhất, cho dù bạn mặc quần jeans và áo phông đẹp đến đâu đi chăng nữa thì việc mặc như thế đi xin việc làm sẽ tăng cơ hội thất bại của bạn.

Bạn sẽ thất bại nếu bạn trèo lên chiếc thang sự nghiệp bằng cách giẫm lên người khác. Như một câu nói: “Bạn sẽ gặp lại chính những người đó khi bạn bị rơi xuống”.

Bạn sẽ thất bại nếu bạn không cố gắng sửa lại một hành động sai bất kỳ khi nào có thể. Bạn sẽ thất bại nếu bạn nhìn thấy một điều xấu mà lại không dám chống lại nó. Bạn sẽ thất bại nếu bạn chịu một việc bất công mà không dám chiến đấu chống lại nó.

Bạn sẽ thất bại nếu chỉ biết đánh giá một ai đó qua vẻ bề ngoài. Sẽ thất bại nếu bạn lấy những sai lầm của ngày hôm nay để bỏ đi tất cả những thành công của ngày hôm qua và làm lu mờ những giá trị tốt đẹp sẽ đến vào ngày mai.

Bạn sẽ thất bại nếu không biết tin vào chính bản thân mình.

Bạn sẽ trải qua những thất bại lớn nhất nếu bạn tin vào câu nói lãng mạn “Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói lời xin lỗi”. Bởi vì trong thực tế, bất kỳ một người nào đó có đủ kinh nghiệm cũng sẽ nói rằng tình yêu là ngược lại. Tình yêu là đủ can đảm để nói xin lỗi khi mình sai.

@ 𝐒𝐮𝐲 𝐧𝐠𝐚̂̃𝐦

+ Sự khác biệt
giữa những người thành công và những người thất bại
không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết
mà chính là ở Ý Chí.

+ Ăn mừng thành công cũng tốt,
Nhưng quan trọng hơn là
Phải biết chú ý đến những bài học của thất bại.
-Bill Gates-

+ Thất bại là cơ hội
Để bạn khởi đầu một lần nữa
Một cách hoàn hảo hơn.
-Henry Ford-

@ 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧

𝐿𝑎̣𝑦 𝑀𝑒̣ 𝑀𝑎𝑟𝑖𝑎 !

𝑋𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑜𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑒̂𝑛
𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑎̉𝑛 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑡ℎ𝑎́𝑐ℎ
𝑇ℎ𝑎̂́𝑡 𝑏𝑎̣𝑖, 𝑎̂𝑢 𝑠𝑎̂̀𝑢, 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔 đ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑙𝑒̂𝑛
𝐵𝑜̛̉𝑖 𝑐𝑜𝑛 𝑐𝑜́ 𝐶ℎ𝑢́𝑎, 𝑀𝑒̣ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔.

𝐶ℎ𝑢́𝑎 𝑑𝑎̣𝑦 𝑐𝑜𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̂́𝑡 𝑏𝑎̣𝑖
-𝐾ℎ𝑖𝑒̂𝑚 𝑛ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑠𝑎̂𝑢 𝑡ℎ𝑎̆̉𝑚 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑎𝑛
-𝐶𝑎̣̂𝑦 𝑡𝑟𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑜̛𝑖 𝐶ℎ𝑢́𝑎 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑣𝑢𝑖
𝐶𝑜𝑛 𝑑𝑎̂𝑛𝑔 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝐶ℎ𝑢́𝑎 𝑥𝑎́𝑐 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑐𝑜𝑛. 𝐴𝑚𝑒𝑛. 

Lm.Nhan Quang

Khách truy cập

Hôm nay:27811
Hôm qua:23238
Tuần này:51049
Tháng này492805
Số Lượt Truy Cập:41640736
Số khách đang Online 404