Tin Cộng Đoàn

Gượng cười để bước đi183810343 4283875954976275 8037363306094023837 nTrong mỗi chúng ta có ai đã từng gượng cười trước mặt người khác chưa?!?

Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp như ta nghĩ, nếu có thì trên đời này đã không có thứ gọi là nước mắt…. Hành trình cuộc đời của mỗi con người đều có vui có buồn, có hạnh phúc, có đắng cay… Có ai dám chắc xen lẫn những niềm vui không có sự xuất hiện của nước mắt hay không?

Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa hai người: một người luôn mang đến cho tôi tiếng cười, niềm vui; còn một người luôn bên cạnh tôi lúc tôi đau buồn, gục ngã… thì tôi sẽ chọn người thứ hai… vì cuộc sống lắm lúc thăng trầm, sóng gió đâu chỉ đến một lần rồi thôi, bờ vai ta thì lại quá bé nhỏ, hãy để ai đó nâng đõ tâm hồn mình…..

Thế nhưng, người nâng đỡ tâm hồn bạn đâu phải lúc nào cũng xuất hiện khi bạn cần, họ đâu thể mãi mãi ở bên bạn vì họ còn có cuộc sống của riêng mình… Có ai dám chắc mình sẽ đủ sức để chạy đua với thời gian hay không?!?… Có ai dám chắc người bạn thân mình sẽ không bao giờ lừa dối mình hay không?!?… Có ai dám chắc là sẽ không bao giờ rời xa cây để chạy theo gió hay không?!?… Có ai dám chắc hạnh phúc sẽ mãi thuộc về mình, người mình yêu sẽ không bao giờ bỏ rơi mình hay không?!?… Có ai dám chắc bản thân luôn có đủ tự tin để vượt qua mọi chuyện hay không?!?…

Tất cả đến với chúng ta đều mang hai chữ “bất ngờ”….
Có đôi khi muốn là gió để cất mình bay thật xa… có đôi khi muốn làm nắng để sưởi ấm tâm hồn ai đấy… có đôi khi muốn làm mưa để tự mình cuốn trôi nỗi buồn của bản thân… có đôi khi muốn làm sương để một lúc nào đó tự mình tan biến… đôi khi muốn làm một chiếc lá vô tri vô giác, không biết vui cũng chẳng biết buồn….

Mong muốn mãi mãi là mong muốn, giấc mơ mãi mãi là giấc mơ, cơn mơ nào mà chẳng có lúc phải tỉnh….

@ 𝐒𝐮𝐲 𝐧𝐠𝐚̂̃𝐦

Đôi lúc cần có đủ niềm tin để tự mình đứng lên, vươn vai và bắt đầu một cuộc sống mới sau cú vấp ngã nào đó mà ta tưởng chừng đã mất hết tất cả…

Cuộc sống có được có mất, chúng ta nên biết quý trọng những gì mình đang có, đừng đòi hỏi quá nhiều để khi nhìn lại mình chẳng được gì cả.

@ 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧

𝐿𝑎̣𝑦 𝑀𝑒̣ 𝑀𝑎𝑟𝑖𝑎!

𝑋𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑜𝑛 𝑐𝑜̂́ 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔 𝑣𝑢̛𝑜̛𝑛 𝑙𝑒̂𝑛
𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑢́𝑐 𝑔𝑢̣𝑐 𝑛𝑔𝑎̃ 𝑣𝑖̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 đ𝑢𝑜̂́𝑖
𝐵𝑖𝑒̂́𝑡 𝑞𝑢𝑦́ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑖̀ 𝑐𝑜́ 𝑛𝑎𝑦
𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 đ𝑜̀𝑖 ℎ𝑜̉𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑜́.

𝑇𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑖̣𝑝 𝑛ℎ𝑎̀𝑛𝑔
𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑎 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑎̆𝑛 𝑛𝑎̆𝑛
𝐶ℎ𝑖̉ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝐶ℎ𝑢́𝑎 đ𝑜𝑎́𝑖 đ𝑒̂́𝑛 𝑥𝑜́𝑡 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔
𝑁𝑔𝑎̂𝑦 𝑛𝑔𝑎̂́𝑡 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑐𝑜𝑛 đ𝑜̛̀𝑖 đ𝑎̆́𝑚 𝑠𝑎𝑦. 𝐴𝑚𝑒𝑛.

Lm. Nhan Quang

Khách truy cập

Hôm nay:2979
Hôm qua:12395
Tuần này:15374
Tháng này481337
Số Lượt Truy Cập:42754249
Số khách đang Online 295