Tin Cộng Đoàn

Hôm qua và ngày mai187774901 4319303681433502 2604625231001580797 nTrong 1 tuần có 2 ngày mà chúng ta không cần phải bận tâm về chúng, có 2 ngày chúng ta không cần phải vướng bận, lo âu hay sợ hãi.

Ngày đầu tiên chính là ngày hôm qua với tất cả những lỗi lầm, những sai sót, với những nỗi buồn và cả những niềm đau. Ngày hôm qua đã qua rồi và mãi mãi vuột khỏi tầm tay chúng ta. Chẳng có bất kì điều gì có thể thay đổi được ngày hôm qua. Chúng ta chẳng thể lấy lại những thứ đã cho đi, cũng chẳng thể xoá đi dù chỉ là một lời chúng ta đã nói – Bởi ngày hôm qua đã qua rồi.

Ngày còn lại chính là ngày mai với những thử thách mà chúng ta chẳng thể biết được. Những phiền muộn hay những niềm vui của ngày mai cũng ở ngoài tầm tay của chúng ta. Mặt trời ngày mai sẽ mọc, dù toả sáng rực rỡ hay bị che khuất bởi những đám mây thì mặt trời ngày mai vẫn mọc. Và cho đến tận lúc đó chúng ta chẳng thể nào đánh cuộc chuyện gì sẽ xảy ra ? Bởi ngày mai vẫn chưa đến.

Chúng ta chỉ còn lại một ngày – đó là ngày hôm nay. Bất cứ một người bình thường nào cũng có thể vượt qua thử thách chỉ trong một ngày hôm nay. Nhưng ngày hôm nay lại thường gục ngã khi phải cộng thêm vào gánh nặng của ngày hôm qua và những gánh nặng của ngày mai.

@ 𝐒𝐮𝐲 𝐧𝐠𝐚̂̃𝐦

Con người thường đau khổ không phải vì hiện tại mà vì những nuối tiếc trong quá khứ và nỗi lo âu trong tương lai. Vì thế chúng ta hãy sống cho trọn vẹn một ngày.

+ Học từ ngày hôm qua,
sống ngày hôm nay,
hy vọng cho ngày mai.
Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi.

+ Đừng vội nản lòng với cuộc sống,
Những khó khăn của ngày hôm nay
Chính là kinh nghiệm tuyệt vời của ngày mai.

@ 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧

𝐿𝑎̣𝑦 𝑀𝑒̣ 𝑀𝑎𝑟𝑖𝑎!

𝑋𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑜𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑖̀𝑛ℎ
𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑣𝑒̣𝑛
𝐵𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑑𝑎̣𝑡 𝑑𝑎̀𝑜
𝐶ℎ𝑎̂𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑏𝑎́𝑐 𝑎́𝑖 𝑐ℎ𝑜 đ𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑖.

𝑋𝑖𝑛 𝑀𝑒̣ 𝑏𝑒̂𝑛 𝑐𝑜𝑛 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑑𝑎̂̃𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔
𝐵𝑢̛𝑜̛́𝑐 đ𝑖 𝑐𝑜́ 𝑀𝑒̣ 𝑐𝑜𝑛 ℎ𝑎̂𝑛 ℎ𝑜𝑎𝑛
𝑆𝑜̂́𝑛𝑔 𝑣𝑢𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑚𝑒̂́𝑛 𝑦𝑒̂𝑢 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖
𝑁ℎ𝑢̛ 𝐶ℎ𝑢́𝑎 𝑑𝑎̣𝑦 𝑐𝑜𝑛 𝑞𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑖. 𝐴𝑚𝑒𝑛.

Lm. Nhan Quang

Khách truy cập

Hôm nay:4573
Hôm qua:12395
Tuần này:16968
Tháng này482931
Số Lượt Truy Cập:42755843
Số khách đang Online 237