Tin Cộng Đoàn

Khoảng khắc và cuộc sống

198562787 4399432886753914 1556573153657357057 nĐôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của họ ý nghĩa như thế nào. Họ đã dạy bạn những bài học, đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà bạn từng mơ ước. Có lẽ bạn sẽ không biết được những con người này từ đâu đến ( bạn cùng phòng, người hàng xóm, vị giáo sư, người bạn mất liên lạc từ lâu hay thậm chí là một người hoàn toàn xa lạ ). Nhưng khi bạn thờ ơ với họ, hãy nhớ rằng trong từng khoảnh khắc họ sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc đời bạn.

Ban đầu sự việc xảy ra trông có vẻ kinh khủng, đau khổ và bất công, nhưng khi lấy tấm gương của cuộc đời ra để đối chiếu, bạn sẽ hiểu được là nếu không có những giây phút ấy để bạn vượt qua mọi khó khăn thì bạn khó có thể thấy được tài năng, sức mạnh, ý chí và tấm lòng của bạn. Mọi việc đều diễn ra có chủ đích mà không có gì gọi là tình cờ hay may rủi cả. Bệnh tật, tổn thương trong tình yêu, giây phút tuyệt vời nhất của cuộc sống bị đánh cắp hoặc mọi thứ ngu ngốc khác đã xảy đến với bạn, hãy nhớ rằng đó là bài học quý giá. Nếu không có nó cuộc đời này chỉ là một lối đi thẳng tắp, một con đường mà không hề có đích đến cũng như bạn sống từng ngày mà không hề ước mơ. Thật sự con đường đó rất an toàn và dễ chịu, nhưng sẽ rất nhàm chán và vô nghĩa.

Những người bạn gặp sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Thành công hay thất bại, thậm chí là những kinh nghiệm tồi tệ nhất cũng chính là bài học đáng giá nhất, sẽ giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình. Nếu có ai đó làm tổn thương bạn, phản bội bạn hay lợi dụng tấm lòng của bạn, hãy tha thứ cho họ bởi vì chính họ đã giúp bạn nhận ra được ý nhĩa của sự chân thật và hơn nữa, bạn biết rộng mở tấm lòng với ai đó. Nhưng nếu có ai thương yêu bạn chân thành, hãy yêu thương họ một cách vô điều kiện, không chỉ đơn thuần là họ đã yêu bạn mà họ đang dạy bạn cách để yêu .

@ 𝗦𝘂𝘆 𝗻𝗴𝗮̂̃𝗺

Hãy trân trọng khoảnh khắc và hãy ghi nhớ từng khoảnh khắc những cái mà sau này bạn không còn có cơ hội để trải qua nữa. Tiếp xúc với những người mà bạn chưa từng nói chuyện, và biết lắng nghe. Hãy để trái tim biết yêu thương người khác. Bầu trời cao vời vợi vì thế hãy ngẩng đầu nhìn lên, tự tin vào bản thân. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình :”Bạn là một cá nhân tuyệt vời. Tự tin lên và trân trọng bản thân bạn, vì nếu bạn không tin bạn thì ai sẽ làm điều ấy ?”.

Hãy sở hữu cuộc sống của bạn và đừng bao giờ hối tiếc về lối sống ấy. Nếu bạn thương yêu ai đó thì hãy nói cho họ biết, dù rằng sẽ bị từ chối nhưng nó có thể làm cho một trái tim tan nát có thể đập trở lại.

@ 𝗖𝗮̂̀𝘂 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻

𝘓𝘢̣𝘺 𝘔𝘦̣ 𝘔𝘢𝘳𝘪𝘢!

𝘔𝘰̂̃𝘪 𝘬𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘩 𝘬𝘩𝘢̆́𝘤 đ𝘰̛̀𝘪 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘬𝘺̉ 𝘯𝘪𝘦̣̂𝘮
𝘔𝘰̣̂𝘵 𝘣𝘢̀𝘪 𝘩𝘰̣𝘤 𝘲𝘶𝘺́ 𝘨𝘪𝘢́ đ𝘰̛̀𝘪 𝘤𝘰𝘯
𝘊𝘢́𝘪 đ𝘢𝘶 𝘬𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘩 𝘬𝘩𝘢̆́𝘤 𝘤𝘩𝘰 𝘬𝘪𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮
𝘏𝘢̣𝘯𝘩 𝘱𝘩𝘶́𝘤 𝘬𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘩 𝘬𝘩𝘢̆́𝘤 𝘤𝘩𝘰 𝘯𝘢̆𝘯𝘨 𝘭𝘶̛𝘰̛̣𝘯𝘨.

𝘏𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘢̂𝘯 𝘊𝘩𝘶́𝘢 𝘱𝘩𝘶̉ 𝘭𝘢̆́𝘱 đ𝘰̛̀𝘪 𝘤𝘰𝘯
𝘊𝘶̀𝘯𝘨 𝘤𝘰́ 𝘔𝘦̣ 𝘤𝘰𝘯 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘣𝘪𝘦̂́𝘵 𝘣𝘶𝘰̂̀𝘯
𝘟𝘢́𝘤 𝘵𝘪́𝘯 𝘯𝘪𝘦̂̀𝘮 𝘵𝘪𝘯 𝘭𝘰̀𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̂́𝘯 𝘤𝘩𝘢̂́𝘯
𝘉𝘶̛𝘰̛́𝘤 𝘤𝘩𝘢̂𝘯 𝘬𝘪𝘦̂𝘯 𝘷𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘪𝘦̣̂𝘯𝘨 𝘷𝘶𝘪 𝘤𝘢. 

Lm. Nhan Quang

 

Khách truy cập

Hôm nay:2592
Hôm qua:12395
Tuần này:14987
Tháng này480950
Số Lượt Truy Cập:42753862
Số khách đang Online 197