Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

HĐGM Kenya lên án WHO và UNICEF áp đặt chế độ thực dân ý thức hệ ở nước này

Trong tuyên bố ngày 13 tháng Hai gởi quốc dân đồng bào và tất cả những người thiện chí trên thế giới, chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Kenya là Đức Cha Paul Kariuki Njiru đã cực lực lên án WHO và UNICEF sau khi các nhà khoa học nước này báo cáo rằng 30% thuốc chủng ngừa uốn ván có chứa một chất có tác dụng triệt sản.

Các Giám Mục Kenya khẳng định rằng:

“Hành động này là vừa phi đạo đức vừa vô luân. Chúng tôi cực lực lên án tổ chức sức khoẻ thế giới – gọi tắt là WHO - và qũy nhi đồng Liên Hiệp Quốc – gọi tắt là UNICEF - đã tài trợ và tán trợ cho một chiến dịch vô nhân đạo như thế này ở nước ta. Chiến dịch triệt sản bí mật này là một sự lạm dụng nhân quyền trầm trọng và tấn công vào sự sống còn của một dân tộc.”

Tưởng cũng nên nhắc lại là trong bản tin đánh đi hôm 7 tháng 11, thông tấn xã Fides của Bộ Truyền Giảng Tin Mừng Cho Các Dân Tộc cho biết các Giám Mục Công Giáo của Kenya đau buồn trước viễn ảnh đen tối của đất nước. Các Giám Mục tố cáo rằng một số đông các phụ nữ trẻ trong độ tuổi sinh sản đã bị triệt sản mà không hề hay biết trong một âm mưu của chính quyền nước này được ngụy trang dưới một chiến dịch tiêm phòng được tài trợ bởi UNICEF và Tổ chức Y tế Thế giới.

Hơn 2 triệu phụ nữ trẻ ở Kenya đã được tiêm phòng như một phần của chiến dịch quốc tế nhằm chống lại bệnh uốn ván. Tuy nhiên, vắc-xin được tiêm cho những phụ nữ trẻ cũng chứa một chất có tác dụng triệt sản. Các Giám Mục nói với thông tấn xã Fides rằng "chúng tôi tin rằng đó là một chương trình ngụy trang cho âm mưu kiểm soát dân số."

Các cuộc thử nghiệm đã xác nhận rằng vắc-xin chứa HCG, một hormone được sản xuất bởi phụ nữ trong thời kỳ mang thai bình thường. Khi HCG được tiêm vào trước khi mang thai, nó khiến cơ thể của người phụ nữ sản xuất các kháng thể sẽ gây ra sẩy thai.

Sau các thử nghiệm trên những phụ nữ được chích vắc-xin uốn ván, các nhân viên y tế Công Giáo báo cáo rằng HCG có trong tất cả những người đã được xét nghiệm, không sót một ai. Các thử nghiệm đã được thực hiện sau khi nhân viên y tế nhận thấy rằng vắc-xin được chích cho các phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là khác với các loại vắc-xin chích cho trẻ em, người già và nam giới.

Khách truy cập

Hôm nay:7295
Hôm qua:10505
Tuần này:7295
Tháng này286692
Số Lượt Truy Cập:26169695
Số khách đang Online 214