Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

Ý cầu nguyện tháng 7 của Đức Giáo hoàng Phanxicô: Cầu nguyện để các gia đình được yêu thương, tôn trọng, và được hướng dẫn

Hôm thứ Năm 2/6, Đức Giáo hoàng Phanxicô đã phát hành một thông điệp video kèm theo ý cầu nguyện trong tháng Bảy, đó là cầu nguyện cho các gia đình để họ được đồng hành “với tình yêu thương, sự tôn trọng và hướng dẫn”.

Trong ý cầu nguyện cho tháng 7 năm 2020, Đức Giáo hoàng Phanxicô kêu gọi mọi người cầu nguyện để các gia đình hiện nay có thể được đồng hành với tình yêu thương, sự tôn trọng và hướng dẫn.

Điều này đã trở thành một thông lệ của Đức Giáo hoàng Phanxicô để phát hành một thông điệp video trình bày chi tiết ý cầu nguyện của Ngài trong mỗi tháng.

Dưới đây là Ý cầu nguyện của Đức Giáo hoàng Phanxicô trong tháng 7:

Gia đình cần phải được bảo vệ.

Nó phải đối mặt với nhiều nguy hiểm: nhịp sống hối hả, sự căng thẳng…

Đôi khi, cha mẹ quên dành thời gian vui đùa với con cái.

Giáo hội cần khuyến khích các gia đình và cùng đồng hành với họ, giúp họ khám phá những cách thế cho phép họ vượt qua tất cả những khó khăn này.

Chúng ta hãy cầu nguyện để các gia đình hiện nay có thể được đồng hành với tình yêu thương, sự tôn trọng và hướng dẫn, và đặc biệt, để họ có thể được nhà nước bảo vệ.

Mạng lưới Cầu nguyện Toàn cầu của Đức Giáo hoàng thuộc Phong trào Tông đồ Cầu nguyện đã triển khai sáng kiến “Video của Đức Giáo hoàng” để hỗ trợ trong việc phổ biến toàn cầu ý cầu nguyện hàng tháng của Đức Thánh Cha liên quan đến những thách thức mà nhân loại phải đối mặt.

Minh Tuệ (theo Vatican News)

Khách truy cập

Hôm nay:13706
Hôm qua:16186
Tuần này:101726
Tháng này237822
Số Lượt Truy Cập:29838216
Số khách đang Online 300