Tin Giáo Hội Việt Nam

Ngọn nến công lý cho Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà và cho thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh!

Ngày 20/6/2019 Giới trẻ, Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Mỹ Khánh thắp nến cầu nguyện “CÔNG LÝ CHO DÒNG CHÚA CỨU THẾ THÁI HÀ VÀ CHO THẦY GIÁO NGUYỄN NĂNG TĨNH”.

Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà bị nhà cầm quyền Hà Nội mượn một phần làm bệnh viện, làm công viên! Nay nhà cầm quyền cho đập phá những công trình cũ để xây dựng thêm khiến các Tu Sĩ và Giáo dân Thái Hà phải gửi đơn khiếu nại khẩn cấp!

Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh bị nhà cầm quyền Nghệ An bắt cóc ngày 29/5/2019 vì tập hát bài “trả lại cho nhân dân” và tham gia các hội nhóm: Bảo vệ sự sống; No U; Quỹ phát triển con người …! Nay các luật sư đã được tiếp cận vụ việc và đã gặp thân nhân của thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh.

Những ngọn nến lung linh trước đài Đức Mẹ với ca khúc “Trả lại đây cho nhân dân tôi” vang lên. Xin Mẹ bầu cử cùng Chúa cho chúng con được Quốc thái Dân an, sự thật được tôn trọng. Xin cho các cấp chính quyền biết tôn trọng công lý sự thật, nhân phẩm, nhân quyền, biết dùng quyền lực mà Thiên Chúa đã ban để phục vụ dân nước, hầu xây dựng một đất nước độc lập, tự do, dân chủ đích thực!

Nguồn: GNsP

Khách truy cập

Hôm nay: 486

Hôm qua: 3246

Số Lượt Truy Cập: 23704575

Currently are 28 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions