Giáo Xứ Thánh Linh, Giáo Phận Phú Cường khánh thành tượng đài Lòng Chúa Thương Xót.

Chiều nay ngày 11/4/2015, lễ vọng mừng kính Lòng Thương Xót Của Chúa, cộng đoàn giáo xứ đã quy tụ đông đảo trong ngôi nhà thờ để tham dự giờ chầu Thánh Thể,làm phép tượng đài lòng Chúa Thương Xót và thánh lễ kính Lòng chúa Thương Xót.

Xem Hình

Giáo xứ Thánh Linh, Hạt Tây Ninh, Giáo phận Phú Cường, tọa lạc tại vùng biên giới với nước Campuchia (Cách Campuchia 5 km đường chim bay, đường đi bộ 16 km). Trước kia nơi đây là vùng rừng rú, cọp beo sống chung với ngươi. Người Công Giáo cùng hòa nhịp với cộng đồng dân cư nơi đây, tạo thành một quần thể đoàn kết, đưa vùng đất nghèo nàn lạc hậu lên xứng với mọi miền khác trên khắp đất nước.

Hiện nay giáo xứ với 2500 giáo dân trải rộng trên 10 km2, ngày Chúa Nhật có 4 lễ mà lễ nào cũng ngồi chật chỗ nhà thờ. Đó là một tín hiệu mừng với giáo xứ.

Với ước mong có một Tượng Đài Lòng Chúa Thương Xót, để cộng đoàn ngày đêm kính viếng. Cha xứ và cộng đoàn đã cầu nguyện, vận động đóng góp công sức và tiền của để tu sửa nhà thờ, xây mới tượng đài Lòng Chúa Thương Xót và hôm nay là dịp để tạ ơn và khánh thành.

Khách truy cập

Hôm nay:3760
Hôm qua:7950
Tuần này:21211
Tháng này324474
Số Lượt Truy Cập:26521204
Số khách đang Online 208